Đăng ký vòng sơ tuyển chương trình Global AMP

Chào các bạn,

Chào mừng bạn đến với vòng sơ tuyển chương trình Global AMP Fall 2021. Vòng sơ tuyển này bao gồm hai phần là Thư giới thiệu bản thân và Thử thách động lực. Vòng này được thiết kế thay cho phần phỏng vấn.

Cái tên Global AMP được đặt ra với ý nghĩa là người lãnh đạo Marketing đích thực phải hội đủ 2 yếu tố năng lực chuyên môn hay Authentic Marketing và năng lực lãnh đạo hay Authentic Partner. Hai tiêu chí AM và AP này kết hợp lại gọi là Authentic Marketing Partner hay là Global AMP. Đây là chương trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự thường niên của công ty IMAS Marketing Partner độc quyền phối hợp cùng chương trình AP của ProSelf.

05 bộ phận ứng tuyển là:

  1. Group Account Director
  2. Authentic Creative Director
  3. Customer Success Director
  4. Authentic Operations Director
  5. Product Owner

Và, chương trình được hình thành với mong muốn tìm kiếm, đồng hành, phát triển cùng những đối tác phù hợp với triết lý của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu triết lý nguồn nhân lực của IMAS tại link này.

Chỉ với 02 năm, từ điểm xuất phát là một Trainee, bạn sẽ đủ hành trang và bản lĩnh để trở thành Director của những vị trí hot nhất về marketing trong bất kì công ty hay tập đoàn nào. Đây là một hành trình đầy thách thức và cũng có rất nhiều thú vị để bạn khám phá bản thân mình. Nó cũng yêu cầu nơi người tham gia những thái độ và năng lực nhất định. Do đó, để lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất, thư giới thiệu này được thiết kế gồm những câu hỏi để IMAS hiểu được:

  • Cảm nhận của bạn về IMAS Marketing Partner
  • Cảm nhận của bạn về chương trình Global AMP
  • Mong muốn của bạn về chương trình, định hướng phát triển của bạn
  • Góc nhìn của bạn về ngành, nghề Marketing/Customer Success/Operation

Tất cả những nội dung này vừa giúp IMAS hiểu hơn về bạn, vừa giúp bạn hiểu hơn về IMAS và chương trình. Do đó, bạn hãy chia sẻ thật lòng những gì bạn suy nghĩ nhé.

Bạn hãy viết thư giới thiệu về mình theo mẫu đơn bên dưới nhé.

Thân,

IMAS

Để IMAS giới thiệu qua về mình trước rồi bạn giới thiệu về bạn nhé. 

Được thành lập vào năm 2010, IMAS là công ty Marketing có định vị là Authentic Marketing Partner, nghĩa là đối tác làm Marketing chân thật. Khác với phần lớn các Agency truyền thông, IMAS còn có dịch vụ In-house Marketing Partner (IMP) nhằm xây dựng và phụ trách phòng Marketing nội bộ cho các nhãn hàng. IMAS còn là ban điều hành của Go Group và thành viên của Lewis Global, do vậy mảng hoạt động IBS (International Brand Success) hiện nay đang rất nở rộ với các dự án truyền thông cấp khu vực hoặc Châu Á. 

Ở IMAS không có sếp và nhân viên mà chỉ có khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Mỗi người làm việc ở IMAS đều là người làm chủ chính mình và tự chủ trong công việc của mình. 

Thư giới thiệu bản thân

 

*****

Cảm nhận của bạn về IMAS và chương trình Global AMP

Kế tiếp, hãy chia sẻ cùng chúng tôi cảm nhận của bạn về IMAS & chương trình Global AMP nhé.

 

 

*****

Góc nhìn của bạn về Marketing

Chia sẻ cùng chúng tôi hiểu biết và góc nhìn của bạn về marketing. Đây sẽ là một phần rất thú vị, và bạn sẽ ứng dụng những hiểu biết của mình vào trong phần thi tuyển ở vòng sau về chỉ số chuyên môn AM. Bạn có thể đọc cuốn Marketing căn bản - Philip Kotler (chương 1)

 

Ứng với chương trình bạn dự tuyển, bạn vui lòng điền góc nhìn của bạn về chương trình tương ứng bên dưới nhé.

Giới thiệu về Self-Leadership để bạn tìm hiểu thêm tại đây. 

Separator4

 

*****

Góc nhìn của bạn về công việc Account

Nghề Account là một mắt xích quan trọng, vừa mang tính đối nội, vừa mang tính đối ngoại với các client (khách hàng). Họ là người đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng với doanh nghiệp, công ty vừa chăm sóc khách hàng và mang đến sự hài lòng cao nhất cho họ. Vì thế vị trí này cũng yêu cầu khá nhiều kỹ năng.

https://www.topcv.vn/account-marketing-la-gi

Bạn có thể xem thêm về lộ trình chương trình Acccount tại đây.

Separator2

 

*****

Góc nhìn của bạn về công việc Creative

Khác với những Creative Director (CD) thông thường, ACD là người có năng lực dùng đa dạng hình thức nội dung khác nhau nhằm tháo gỡ những rào cản giúp khách hàng đi đến quyết định mua hàng.

Bạn có thể xem thêm về lộ trình chương trình Creative tại đây.

Separator3

 

*****

Góc nhìn của bạn về công việc Customer Success

Customer Success là vị trí quan trọng nhằm lãnh đạo và phát triển cộng đồng khách hàng theo triết lý vì sự thành công của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm về lộ trình chương trình Customer Success tại đây.

Separator4

 

*****

Góc nhìn của bạn về công việc Operations

Authentic Operations là vị trí luôn tối ưu những hoạt động vận hành tổ chức, dự án nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho các bên liên quan và đặc biệt là khách hàng trong dự án.

Bạn có thể xem thêm về lộ trình chương trình Operations tại đây.

Separator5

 

*****

Góc nhìn của bạn về công việc Product Owner

Product Owner là người có trách nhiệm cao nhất về sản phẩm và là người dẫn dắt quá trình phát triển sản phẩm công nghệ cũng như chăm sóc quá trình phát triển của sản phẩm này nhằm đạt được mục tiêu chung của stakeholder và khách hàng.

Bạn có thể xem thêm về lộ trình chương trình Product Owner tại đây.

 

*****

 

Splitter1